Trang Chủ
Liên hệ
Bản đồ
 
English
CÁC BÀI SUY NIỆM LỄ THÁNH PHÊRÔ VÀ PHAOLÔ

Thánh Phêrô và thánh Phaolô cũng từng có những khuyết tật trong cuộc đời của các ngài. Thế nhưng, cả hai đã nhận ra sự khuyết tật của mình để phấn đấu, để vươn lên. Nhất là biết cậy vào ơn Chúa mà kiện toàn con người mình và phụng sự Thiên Chúa. Phêrô đã từng cảm nghiệm “Ơn Ta đủ cho ngươi và quyền năng Ta hiển trị trên sự yếu hèn của ngươi”. Phaolô thì trông cậy vào sức mạnh của Chúa mà ông đã đi đến cùng sự bách hại, gian truân, đói rét, tù đầy nhưng vẫn giữ vững đức tin. Cả hai đã nhờ ơn Chúa mà bù đắp những khuyết tật của mình để hoàn thiện con người mình theo như lòng Chúa mong ước.

 
 
Lịch sử lòng tôn sùng và lễ Thánh Tâm Chúa Giêsu  
25-6-2014

Ngày 11.6.1899, Đức Leo XIII ra lệnh tận hiến toàn thể nhân loại cho Thánh Tâm Chúa Giêsu.Từ đó tới nay, việc sùng kính Thánh Tâm Chúa Giêsu mỗi ngày một trở lên lớn mạnh và là một trong những

CÁC BÀI SUY NIỆM VÀ CHÚ GIẢI LỜI CHÚA LỄ MÌNH MÁU THÁNH CHÚA KITÔ  
21-6-2014

Chúa trở thành tấm bánh để gần gũi với loài người, để đi vào sinh hoạt đời thường của con người. Con người có thể đến với Chúa dễ dàng, không e ngại, sợ sệt. Chỉ là một tấm bánh vừa tầm tay mọi

Các bài suy niệm và chú giải Lời Chúa Lễ Chúa Ba Ngôi, năm A  
14-6-2014

Thiên Chúa là tình yêu. Tình yêu thì không thể sống đơn độc nên phải có Ba Ngôi. Vì yêu thương không chỉ là cho đi nhưng còn là nhận lãnh. Muốn cho đi, phải có đối tượng để nhận lãnh. Muốn

CÁC BÀI SUY NIỆM CHÚA NHẬT LỄ HIỆN XUỐNG  
6-6-2014

Chúa Thánh Thần chính là sợi dây yêu thương nối kết Chúa Cha và Chúa Con, chi phối nhịp điệu của đời sống Ba Ngôi Thiên Chúa, cũng như toả lan cho tất cả chúng ta. Như thế, qua Chúa Thánh Thần

Tin tức Tu Đòan
Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội, hành hương Mẹ Tapao
28-5-2014

Trong tâm tình mừng tháng kính Đức Mẹ, vào lúc 8g00 ngày 24/05/2014, toàn thể anh em Tu Đoàn Nam Bác Ái Xã Hội và lớp nhà tập Tu Đoàn Nữ đã quây quần bên linh đài Mẹ Tàpao, để cùng hiệp dâng thánh lễ tạ ơn với Mẹ.

 
 
 
 
Hoạt động Tu Đoàn
CHIA SẺ PHẦN QUÀ GIÁNG SINH
31-12-2013
Sáng Chúa nhật ngày 22.12.2013, tại Tu Đoàn Nữ Bác Ái Xã Hội - Các bà con nghèo thuộc giáo xứ Thánh Linh và Đông Hà và một số bệnh nhân, không kể lương giáo, đã tập trung trước sân khuôn viên của Tu Đoàn Nữ Bác Ái Xã Hội.
 
 
 
 
 
CỬA SỔ TÂM HỒN
TU SĨ VÀ WORLD CUP
27-6-2014
Đến hẹn lại lên, theo vòng luân chuyển của thời gian, cứ định kỳ 4 năm một lần, vòng chung kết bóng đá thế gới Word Cup lại hội ngộ cùng hàng triệu triệu người hâm mộ quả bóng tròn gần xa trên toàn thế giới. Phải chăng sẽ có ai đó tò mò thắc mắc và tự đặt ra cho mình câu hỏi: “Không biết người Tu sĩ có thích Word Cup không nhỉ?
 
 
 
 
Giáo hội
ỨNG DỤNG TRÊN ĐIỆN THOẠI CẦU NGUYỆN CHO ĐỨC GIÁO HOÀNG
27-6-2014

Một ứng dụng mới dành cho điện thoại thông minh vừa được giới thiệu, để có càng nhiều người cầu nguyện cho ĐTC càng tốt.

 
 
 
 
 
Dự Án
CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC SẠCH
28-2-2012

Tu đoàn Bác Ái Xã Hội chọn “Tình Yêu Đức Ki-tô” làm lý tưởng cuộc sống tu trì và hành động, đặc biệt cho người nghèo, người bất hạnh và cụ thể hóa bằng các hoạt động khác nhau. Nước sạch là một trong những chương trình quan trọng và đã chính thức đi vào thực hiện từ năm 2006 cho đến nay nhằm cung cấp nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh, sức khỏe và giảm bớt phần chi phí cho cộng đồng thôn quê; đây còn là một nhu cầu khẩn thiết cho những nơi có nguồn nước bị ô nhiễm.

 
 
 
 
Gia đình Ân nhân
CÁO PHÓ CỦA GIA ĐÌNH CHỊ CÊCILIA
26-11-2013

QUA THẬP GIÁ ĐẾN VINH QUANG

CÁO PHÓ

Trong niềm tin vào mầu  nhiệm Tử Nạn - Phục Sinh của Chúa Kitô

Gia đình chị Cêcilia và Tu đoàn Bác Ái Xã Hội Phan Thiết vô cùng thương tiếc kính báo:

Bà cố Maria Đỗ Thị Hải Sinh ngày 12 tháng 5 năm 1940 tại Phát Diệm, Việt Nam

Đã được Chúa gọi về ngày 23 tháng 11 năm 2013 tại Houston, Texas

Hưởng thọ 73 tuổi.

Gia đình chị Cêcilia và Tu đoàn Bác Ái Xã Hội kính xin quý Cha, quý tu sĩ nam nữ, quý thân nhân ân nhân, bạn bè xa gần, thương cầu nguyện cho linh hồn Maria sớm được hưởng Nhan  Thánh Chúa.

 
 
 
 
 
 Chia sẽ lời chúa
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Tin Công Giáo Thế Giới

NGHE RADIO TRỰC TUYẾN

Radio Vatican

Tải xuống

 

       
    Học tiếng Anh
Video Clip   Hình ảnh
ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC LEOPOLDO GIRELLI
VIDEO CÁC HOẠT ĐỘNG TU ĐOÀN
VIDEO LÝ TƯỞNG VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA TU ĐOÀN BÁC ÁI XÃ HỘI
VIDEO NGUYỆN ĐƯỜNG BÁT PHÚC
VIDEO THIÊN THẢO ĐƯỜNG
VIDEO GIÁO ĐIỂM TU ĐOÀN
Sr. Truong
THIENTHAODUONG1
Nhà May
Trồng Rau
Rửa tội tân tòng
Lễ vọng Phục Sinh
Lễ vọng Phục Sinh
Lễ Vọng Phục Sinh
vọng Phục Sinh
2 tân linh mục
GIANG SINH 2013
 KHẤN TRỌN VÀ TIÊN KHẤN 1
Giáng Sinh 1
Giáng Sinh 2