Trang Chủ
Liên hệ
Bản đồ
 
English
Chúa nhật XXX thường niên năm A- Các bài suy niệm và chú giải lời Chúa
Chúa Giêsu phán cùng người ấy rằng: “Ngươi hãy yêu mến Chúa là Thiên Chúa ngươi hết lòng, hết linh hồn và hết trí khôn ngươi. Đó là giới răn thứ nhất và trọng nhất. Nhưng giới răn thứ hai cũng giống giới răn ấy là: Ngươi hãy yêu thương kẻ khác như chính mình ngươi. Toàn thể Lề luật và sách các Tiên tri đều tóm lại trong hai giới răn đó”.
 
 
Lễ phong chân phước cho Đức Phaolô 6 và bế mạc Thượng HĐGM thế giới  
23-10-2014
Sáng chúa nhật 19-10-2014, ĐTC Phanxicô đã chủ sự thánh lễ trước sự hiện diện của 80 ngàn tín hữu tại Quảng trường Thánh Phêrô để tôn phong ĐGH Phaolô 6 lên bậc chân phước đồng thời bế mạc Thượng Hội
Người nghèo ở đâu?  
23-10-2014
Người nghèo ở khắp nơi: trên khắp quê hương của chúng ta đang sống, trong ngôi làng thân yêu của chúng ta, ở ngay sát nhà chúng ta ...Cũng đừng nhọc công để đi tìm người nghèo ở nơi nao, vì có khi
Chúa nhật XXIX TN. A- Khánh nhật Truyền giáo: Các bài suy niệm và chú giải Lời Chúa  
18-10-2014
“Anh chị em đi khắp thế giới, loan báo Tin Mừng cho muôn dân”.
Hình ảnh lễ tang ông cố nữ tu Matta Trương Thị Ánh Duyên  
16-10-2014

Tại nhà thờ giáo xứ Gio Linh vào lúc 14h ngày 16/10/2014, Cha hạt trưởng hạt Hàm Tân đã chủ tế thánh lễ an táng cho ông cố Gioan Baotixita Trương Mến, thân phụ nữ tu Matta Trương Thị Ánh Duyên

Tin tức Tu Đòan
Tìm hiểu về "Đất Thánh"
16-10-2014
Hai ngày học ngoại khóa của quý anh, chị em tu sĩ Tu Đoàn Bác Ái Hã Hội về quê hương của Chúa Giêsu do cha Phêrô Nguyễn Chí Thiết — một chuyên viên về “ Đất Thánh” phụ trách.
 
 
 
 
Hoạt động Tu Đoàn
NỐI KẾT TÌNH THÂN- Đợt 2
25-9-2014
Hôm nay là đợt thứ 2 Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội với sự chung tay với Công ty Viễn Thông A chi nhánh miền nam đến trao tặng 150 phần quà cho các bà con nghèo, neo đơn
 
 
 
 
 
CỬA SỔ TÂM HỒN
Người nghèo ở đâu?
23-10-2014
Người nghèo ở khắp nơi: trên khắp quê hương của chúng ta đang sống, trong ngôi làng thân yêu của chúng ta, ở ngay sát nhà chúng ta ...Cũng đừng nhọc công để đi tìm người nghèo ở nơi nao, vì có khi người nghèo đói ở ngay chính trong căn nhà của chúng ta.
 
 
 
 
Giáo hội
Lễ phong chân phước cho Đức Phaolô 6 và bế mạc Thượng HĐGM thế giới
23-10-2014
Sáng chúa nhật 19-10-2014, ĐTC Phanxicô đã chủ sự thánh lễ trước sự hiện diện của 80 ngàn tín hữu tại Quảng trường Thánh Phêrô để tôn phong ĐGH Phaolô 6 lên bậc chân phước đồng thời bế mạc Thượng Hội đồng Giám Mục khóa đặc biệt thứ 3 sau 2 tuần tiến hành với chủ đề ”Những thách đố về việc mục vụ gia đình trong bối cảnh loan báo Tin Mừng”.
 
 
 
 
 
Dự Án
CHƯƠNG TRÌNH NƯỚC SẠCH
28-2-2012

Tu đoàn Bác Ái Xã Hội chọn “Tình Yêu Đức Ki-tô” làm lý tưởng cuộc sống tu trì và hành động, đặc biệt cho người nghèo, người bất hạnh và cụ thể hóa bằng các hoạt động khác nhau. Nước sạch là một trong những chương trình quan trọng và đã chính thức đi vào thực hiện từ năm 2006 cho đến nay nhằm cung cấp nước tinh khiết đảm bảo vệ sinh, sức khỏe và giảm bớt phần chi phí cho cộng đồng thôn quê; đây còn là một nhu cầu khẩn thiết cho những nơi có nguồn nước bị ô nhiễm.

 
 
 
 
Gia đình Ân nhân
Hình ảnh lễ tang ông cố nữ tu Matta Trương Thị Ánh Duyên
16-10-2014

Tại nhà thờ giáo xứ Gio Linh vào lúc 14h ngày 16/10/2014, Cha hạt trưởng hạt Hàm Tân đã chủ tế thánh lễ an táng cho ông cố Gioan Baotixita Trương Mến, thân phụ nữ tu Matta Trương Thị Ánh Duyên thuộc Tu Đoàn Bác Ái Xã Hội.

 
 
 
 
 
 Chia sẽ lời chúa
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Tin Công Giáo Thế Giới

NGHE RADIO TRỰC TUYẾN

Radio Vatican

Tải xuống

 

       
    Học tiếng Anh
Video Clip   Hình ảnh
ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC LEOPOLDO GIRELLI
VIDEO CÁC HOẠT ĐỘNG TU ĐOÀN
VIDEO LÝ TƯỞNG VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA TU ĐOÀN BÁC ÁI XÃ HỘI
VIDEO NGUYỆN ĐƯỜNG BÁT PHÚC
VIDEO THIÊN THẢO ĐƯỜNG
VIDEO GIÁO ĐIỂM TU ĐOÀN
Sr. Truong
THIENTHAODUONG1
Nhà May
Trồng Rau
Đức Cha Phaolô Nguyễn Thanh Hoan
Đức Cha Phao-lô Nguyễn Thanh Hoan
Rửa tội tân tòng
Lễ vọng Phục Sinh
Lễ vọng Phục Sinh
Lễ Vọng Phục Sinh
vọng Phục Sinh
2 tân linh mục
GIANG SINH 2013
 KHẤN TRỌN VÀ TIÊN KHẤN 1