Trang Chủ
Liên hệ
Bản đồ
 
English
Lạy Chúa! “Nghèo” Có Phải Lỗi Do Con
Không chỉ nghèo về vật chất mà thế giới hôm nay đang phải đối mặt với sự thiếu thốn về tinh thần, về tình thương và lòng bác ái. Để rồi một lúc nào đó họ nhận ra “Người giàu cũng khóc”.
 
 
Biết khóc và biết cười  
20-4-2015
Khóc và cười là hai cách thức biểu cảm rất tự nhiên của con người. Nói là tự nhiên, vì ta có thể làm được những điều ấy mà chẳng cần ai chỉ bảo, chẳng cần tham chiếu nơi sách vở
Sứ điệp ngày Thế Giới cầu nguyện cho Ơn Gọi Năm 2015  
20-4-2015
Chúa Nhật thứ 4 mùa Phục sinh giới thiệu cho chúng ta hình ảnh người Mục Tử Nhân Lành, Đấng biết rõ chiên của mình, kêu gọi chúng, nuôi dưỡng chúng và hướng dẫn chúng. Đã hơn 50 năm nay, chúng ta cử
CÁCH HIỆN DIỆN CỦA ĐẤNG PHỤC SINH  
18-4-2015
Khởi đi từ địa chỉ tinh thần ấy, người ta thấy ít ra có ba cách hiện diện của Đấng Phục
Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật 3 Phục Sinh  
16-4-2015
Giữa lúc các ông đang thất vọng và chán nản như thế, thì Chúa vẫn yêu thương các ông, muốn sửa lại cái quan niệm sai lầm và đem lại cho các ông niềm phấn khởi và hy vọng, nên Chúa đã hiện ra, cùng đi
Tin tức Tu Đòan
Thứ Sáu Tuần Thánh
5-4-2015
Lúc 3h30 phút chiều Thứ Sáu Tuần Thánh ngày 3/4/2015, tại Nguyện Đường Bát Phúc của Tu Đoàn Nữ Bác Ái Xã Hội có các lễ nghi tưởng niệm cuộc khổ nạn và cái chết của Chúa Giê-su và tôn thờ Thánh Giá.
 
 
 
 
Hoạt động Tu Đoàn
PHÁT QUÀ TÌNH THƯƠNG MÙA CHAY THÁNH 2015
26-3-2015
Những phần quà trao tặng trong dịp này, dường như ý nghĩa và mang tâm tình bác ái nhiều hơn khi được gửi đến quý bà con trong Mùa Chay Thánh
 
 
 
 
 
CỬA SỔ TÂM HỒN
Lạy Chúa! “Nghèo” Có Phải Lỗi Do Con
23-4-2015
Không chỉ nghèo về vật chất mà thế giới hôm nay đang phải đối mặt với sự thiếu thốn về tinh thần, về tình thương và lòng bác ái. Để rồi một lúc nào đó họ nhận ra “Người giàu cũng khóc”.
 
 
 
 
Giáo hội
Sứ điệp ngày Thế Giới cầu nguyện cho Ơn Gọi Năm 2015
20-4-2015
Chúa Nhật thứ 4 mùa Phục sinh giới thiệu cho chúng ta hình ảnh người Mục Tử Nhân Lành, Đấng biết rõ chiên của mình, kêu gọi chúng, nuôi dưỡng chúng và hướng dẫn chúng. Đã hơn 50 năm nay, chúng ta cử hành ngày Chúa Nhật này như là ngày Thế Giới Cầu Nguyện Cho Ơn Gọi.
 
 
 
 
 
Dự Án
"DỰ ÁN BÒ HỌC BỔNG" NIIỀM VUI TRÊN MIỀN SỎI ĐÁ
27-10-2014

Đồng cảm và chia sẻ với hoàn cảnh bà con nơi đây, nhiều dự án hỗ trợ phát triển cộng đồng đã được hình thành. Và “Dự án bò học bổng” của Tu Đoàn Nam Bác Ái Xã Hội là một trong những điển hình, bước đầu mang lại niềm vui và hy vọng xóa đói giảm nghèo cho bà con nơi đây.

 
 
 
 
Gia đình Ân nhân
Lễ An Táng Linh Mục Antôn Nguyễn Quý Hải
23-12-2014
Thánh lễ an táng Linh mục Antôn Nguyễn Quý Hải được cử hành cách long trọng vào lúc 8g00 ngày 23.12.2014, tại Nhà thờ Giáo xứ Đông Hà, Hạt Hàm Tân. Đức Giám Mục Giáo phận Phan thiết cùng khoảng 130 linh mục đồng tế, đông đảo chủng sinh tu sĩ nam nữ, các thân nhân linh tông huyết tộc, cộng đoàn giáo dân cùng hiệp dâng thánh lễ và tiễn đưa linh cửu cha Antôn đến nơi an nghĩ cuối cùng tại nghĩa trang linh mục Phan Thiết, thuộc giáo xứ Vinh An.
 
 
 
 
 
 Chia sẽ lời chúa
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Tin Công Giáo Thế Giới

NGHE RADIO TRỰC TUYẾN

Radio Vatican

Tải xuống

 

       
    Học tiếng Anh
Video Clip   Hình ảnh
ĐỨC TỔNG GIÁM MỤC LEOPOLDO GIRELLI
VIDEO CÁC HOẠT ĐỘNG TU ĐOÀN
VIDEO LÝ TƯỞNG VÀ HOẠT ĐỘNG CỦA TU ĐOÀN BÁC ÁI XÃ HỘI
VIDEO NGUYỆN ĐƯỜNG BÁT PHÚC
VIDEO THIÊN THẢO ĐƯỜNG
VIDEO GIÁO ĐIỂM TU ĐOÀN
Sr. Truong
THIENTHAODUONG1
Nhà May
Trồng Rau
Đức Cha Phaolô Nguyễn Thanh Hoan
Đức Cha Phao-lô Nguyễn Thanh Hoan
Rửa tội tân tòng
Lễ vọng Phục Sinh
Lễ vọng Phục Sinh
Lễ Vọng Phục Sinh
vọng Phục Sinh
2 tân linh mục
GIANG SINH 2013
 KHẤN TRỌN VÀ TIÊN KHẤN 1